XEM GIỎ HÀNG
Hoạt động của GĐT


TEAMBUILDING GỖ ĐỨC THÀNH - KẾT NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG In Email
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 07:48

Nhằm mang đến cho nhân viên một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ, những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các phòng ban, ngày 02-03/7/17 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc kết hợp Công đoàn Công ty Gỗ Đức Thành (GDT) đã tổ chức cho toàn thể CB-CNV tham quan thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của GDT. 

Đọc thêm...
 
ĐỂ KHÔNG RƯỚC BỆNH VÀO NHÀ KHI ĐÃ VỆ SINH THỚT HÀNG NGÀY In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 15:57

Hàng ngày, mỗi khi sử dụng thớt xong, liệu chị em chúng mình có nhiều thời gian để vệ sinh thớt bằng chanh, muối hoặc giấm? bên cạnh hàng tá công việc không tên đã khiến chị em mỏi mệt vì vừa phải đáp ứng bữa ăn ngon, nhanh chóng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Đọc thêm...
 
GỖ ĐỨC THÀNH THAM GIA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH MERCEDES - BENZ In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 15:54

Vừa qua, Nhãn hàng Đồ chơi bằng gỗ Winwintoys đã tham gia và đồng hành cùng chương trình Ngày hội gia đình Mercedes-Benz. Gian hàng của Winwintoys đã thu hút rất đông đảo các gia đình tham gia, nhất là các em nhỏ vô cùng hào hứng, thích chí khi được khám phá nhiều loại đồ chơi mới lạ, độc đáo của Winwintoys.  

Đọc thêm...
 
CUỘC THI ẢNH TRÊN FANPAGE GỖ ĐỨC THÀNH Chủ đề: “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ” In Email
Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 12:00

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

                  Nhãn hàng Đồ dùng Nhà bếp Gỗ Đức Thành.

  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

-     Người tham gia dự thi đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và là thành viên của trang : Fanpage Gỗ Đức Thành : https://www.facebook.com/goducthanh hoặc trang Fanpage : https://www.facebook.com/dochoiwinwintoys .

-     Tài khoản facebook của thí sinh tham gia cuộc thi phải là tài khoản thật, có ít nhất 50 bạn bè.

Đọc thêm...
 
CUỘC THI ẢNH “BÉ VÀO BẾP CÙNG BA, MẸ” In Email
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 16:42


hinh_dang_web

“Đừng để gian bếp nguội lạnh” là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều gia đình do bận rộn công việc nên không có thời gian cùng nhau quây quần đầm ấm trong bữa cơm hàng ngày.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>