XEM GIỎ HÀNG
Hoạt động của GĐT


Winwinshop - Điểm mua hàng sạch, an toàn, tiện lợi In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 9 2017 12:48
Được thành lập từ năm 1991, qua hơn 25 năm hoạt động, Công ty CP Chế biến gỗ Đức Thành đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm được làm từ gỗ. Các sản phẩm mang thương hiệu Gỗ Đức Thành, Winwintoys được người tiêu dùng bình chọn trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” và đạt Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. 
Đọc thêm...
 
GỖ ĐỨC THÀNH - CHUNG TAY VÌ THẾ HỆ MAI SAU In Email
Thứ ba, 22 Tháng 8 2017 14:08

Hàng năm, cứ đến hẹn lại lên, Gỗ Đức Thành lại làm nhiệm vụ của mình là chung tay vì thế hệ mai sau. 
Trong nhiều năm nay, Gỗ Đức Thành luôn đồng hành cùng với chương trình học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” do báo Phụ nữ tổ chức. Đây là một trong những chương trình đầy ý nghĩa nhằm giúp các em nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực, đạt thành tích cao trong học tập có thêm điều kiện học tốt hơn, đồng thời tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Đọc thêm...
 
GỖ ĐỨC THÀNH - NHÀ TÀI TRỢ CHO NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HAWA 2017 In Email
Thứ năm, 03 Tháng 8 2017 08:13

Với mong muốn từng thành viên trong đại gia đình HAWA có cơ hội kết nối, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, Hội Mỹ Nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Gia đình HAWA 2017 - HAWA FAMILY DAY 2017 diễn ra tại KDL Văn Thánh - 48/10 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vừa qua. 

Đọc thêm...
 
TEAMBUILDING GỖ ĐỨC THÀNH - KẾT NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG In Email
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 07:48

Nhằm mang đến cho nhân viên một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ, những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các phòng ban, ngày 02-03/7/17 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc kết hợp Công đoàn Công ty Gỗ Đức Thành (GDT) đã tổ chức cho toàn thể CB-CNV tham quan thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của GDT. 

Đọc thêm...
 
ĐỂ KHÔNG RƯỚC BỆNH VÀO NHÀ KHI ĐÃ VỆ SINH THỚT HÀNG NGÀY In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 15:57

Hàng ngày, mỗi khi sử dụng thớt xong, liệu chị em chúng mình có nhiều thời gian để vệ sinh thớt bằng chanh, muối hoặc giấm? bên cạnh hàng tá công việc không tên đã khiến chị em mỏi mệt vì vừa phải đáp ứng bữa ăn ngon, nhanh chóng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>