Báo chí viết về GĐT
XEM GIỎ HÀNG
Báo chí viết về GĐT

Quý khách có thể tham khảm thêm  >>> BÁO VIẾT VỀ SP GỖ ĐỨC THÀNH <<<3 xu hướng chọn đồ chơi cho trẻ hot nhất hiện nay In Email
Thứ ba, 05 Tháng 12 2017 13:55

“Đồ chơi không chỉ để chơi” - Câu nói nghe có vẻ lạ nhưng đã thể hiện được xu hướng chọn đồ chơi cho trẻ “hot” nhất hiện nay của các bậc phụ huynh.

Đọc thêm...
 
Trẻ giỏi sử dụng thiết bị thông minh có thông minh? In Email
Thứ bảy, 21 Tháng 10 2017 00:00

Khi thấy con mình sử dụng điện thoại hay máy tính bảng rành rọt, đa số phụ huynh cảm thấy rất tự hào. Nhiều người cho rằng những đứa trẻ như vậy là thông minh ham học hỏi, nhưng ít ai biết điều đó lại vô tình làm hại con mình. 

Trẻ giỏi chơi game

Khi được hỏi trẻ bắt đầu sử dụng thiết bị từ khi nào, phần lớn câu trả lời đều từ việc bố mẹ muốn con ngồi yên để ăn hoặc chơi mà không quấy khóc. Một số bé khác lại chủ động mượn máy bố mẹ để chơi game.

Đọc thêm...
 
TÌM NGÁCH TRONG THỊ TRƯỜNG ĐỒ CHƠI. In Email
Thứ tư, 07 Tháng 9 2016 13:26

Trong thị trường đồ chơi trẻ em, sản phẩm nhập ngoại hầu như chiếm lĩnh thị trường, cả phân khúc cấp cao với các thương hiệu nổi tiếng, lẫn phân khúc cấp thấp với phổ biến là hàng Trung Quốc. Một vài doanh nghiệp trong nước cũng tham gia vào thị trường này bằng những sản phẩm mang đặc trưng riêng.

Đọc thêm...
 
Talkshow doanh nhân ông Lê Hồng Thắng - Tổng Giám Đốc Công Ty Gỗ Đức Thành trên HTV9 In Email
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 08:52

Theo http://nhipcaudoanhnhan.vn

Hiện nay, nhờ vào tác động lớn từ các hiệp định thương mại tự do đã được kí kết và đang trong quá trình triển khai thực hiện đã tạo nên nhiều yếu tố thuận lợi cho ngành gỗ trong năm 2016.

Đọc thêm...
 
Sản phẩm của Gỗ Đức Thành đạt “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” đăng trên Nhịp cầu đầu tư. In Email
Thứ ba, 19 Tháng 7 2016 14:15

Nguồn http://nhipcaudautu.vn

Tham gia với 2 dòng sản phẩm đồ dùng nhà bếp nhãn hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em bằng gỗ nhãn hiệu Winwintoys, Công ty Đức Thành lại tiếp tục được vinh dự nằm trong Top 100 các sản phẩm tốt nhất do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Vinh dự hơn, Đức Thành lại là một trong số 11 doanh nghiệp có sản phẩm liên tục đạt giải 3 năm liền nên được trao tặng Bảng Vàng “Doanh nghiệp chất lượng Vàng vì gia đình Việt Nam”.


Xem tiếp tại: http://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/tu-gioi-thieu/san-pham-go-duc-thanh-duoc-vinh-danh-top-100-san-pham-tot-nhat-cho-gia-dinh-va-tre-em-3-nam-lien-3314196/#ixzz4EjwfPAjM

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>