XEM GIỎ HÀNG
Tin Tức
TEAMBUILDING GỖ ĐỨC THÀNH - KẾT NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG In Email
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 07:48

Nhằm mang đến cho nhân viên một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ, những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các phòng ban, ngày 02-03/7/17 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc kết hợp Công đoàn Công ty Gỗ Đức Thành (GDT) đã tổ chức cho toàn thể CB-CNV tham quan thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của GDT. 

Đọc thêm...
 
Mua hàng trực tuyến giá siêu HOT In Email
Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 07:24

Với mong muốn khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tiếp cận và mua sắm sản phẩm của Đức Thành một cách tiện lợi và nhanh chóng, Công ty Gỗ Đức Thành đã xây dựng trang web bán hàng online có tên là www.winwinshop.com.vn .

Đọc thêm...
 
ĐỂ KHÔNG RƯỚC BỆNH VÀO NHÀ KHI ĐÃ VỆ SINH THỚT HÀNG NGÀY In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 15:57

Hàng ngày, mỗi khi sử dụng thớt xong, liệu chị em chúng mình có nhiều thời gian để vệ sinh thớt bằng chanh, muối hoặc giấm? bên cạnh hàng tá công việc không tên đã khiến chị em mỏi mệt vì vừa phải đáp ứng bữa ăn ngon, nhanh chóng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Đọc thêm...
 
GỖ ĐỨC THÀNH THAM GIA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH MERCEDES - BENZ In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 15:54

Vừa qua, Nhãn hàng Đồ chơi bằng gỗ Winwintoys đã tham gia và đồng hành cùng chương trình Ngày hội gia đình Mercedes-Benz. Gian hàng của Winwintoys đã thu hút rất đông đảo các gia đình tham gia, nhất là các em nhỏ vô cùng hào hứng, thích chí khi được khám phá nhiều loại đồ chơi mới lạ, độc đáo của Winwintoys.  

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>