Giới thiệu công ty
XEM GIỎ HÀNG

Giới thiệu công ty

In Email
Thứ năm, 01 Tháng 10 2009 12:13

ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ WINWINTOYS

(Nguồn dinh dưỡng của trí tuệ)

“Đồ chơi” - khái niệm tưởng chừng như đơn giản bởi nó gắn liền với mỗi người từ thuở mới lọt lòng, nhưng hóa ra lại là một thế giới phong phú và đầy hấp dẫn. Ngày nay, nghĩ đến đồ chơi, người ta không chỉ nghĩ đến việc chơi cho vui mà còn có những yêu cầu cao hơn như chơi phải sáng tạo, năng động, thông minh….Chơi còn là cách học giúp các bé khám phá thế giới xung quanh và phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng.

Các bậc cha mẹ thời nay đa phần sinh ít con nên đều mong muốn con của mình sẽ khỏe mạnh hơn, thông minh hơn.

Hiểu được nỗi mong muốn của các bậc phụ huynh, Công ty gỗ Đức Thành chuyên sản xuất và xuất khẩu những sản phẩm được chế biến từ gỗ, đã cho ra đời các loại đồ chơi bằng gỗ mang nhãn hiệu Winwintoys.

Đồ chơi gỗ mang nhãn hiệu Winwintoys có rất nhiều tiện ích như:

- Thông minh, sáng tạo: đây là mục tiêu xây dựng từ đầu khi thiết kế đồ chơi mang tính giáo dục

- An toàn : do được sản xuất từ gỗ cao su, đã xử lý theo quy trình công nghệ cao, được cấp giấy chứng nhận CE (an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam) bảo đảm gỗ, nước sơn và các vật liệu sử dụng đều đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Bền : sử dụng được rất lâu mà vẫn không thay đổi công dụng

- Tiết kiệm : anh, chị chơi xong có thể để dành cho em.

- Màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng : ngoài việc chơi có thể được dùng làm vật trang trí

Nếu như sữa và thức ăn mang đến cho trẻ những dưỡng chất cần thiết để phát triển thể chất từ bên trong thì đồ chơi bằng gỗ Winwintoys là những tương tác, kích thích không thể thiếu từ bên ngoài để trẻ phát triển tối ưu tư duy và trí tuệ.

“ Hãy để Winwintoys góp phần mang đến cho con bạn những điều tốt đẹp nhất”